Xin chào bác sĩ, Tôi có hiện tượng buổi sáng nếu k ăn sáng thường hay bị đau bụng. Thỉnh thoảng ăn no hay bị nấc, đầy hơi và tràn nước lên miệng. Thế là bị làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn Theo như mô tả thì bạn có dấu hiệu của hội chứng trào ngược dạ dày thực quản. Tốt nhất bạn nên đi siêu âm, nội soi để có chuẩn đoán chính xác và có hướng điều trị phù hợp nhé Thân mến