Xin chào bác sĩ, bụng em lúc no cũng như đói, nó cứ sôi ( cồn cào), e có nên di nội soi không ạ
Trả lời:
Chào bạn, Theo như bạn nói thì có khả năng bạn bị viêm dạ dày vì biểu hiện bụng cồn cào cả khi đói và khi no là triệu chứng của bệnh lý liên quan đến dạ dày. Bạn nên đi nội soi dạ dày để được chuẩn đoán chính xác nguyên nhân và điều trị kịp thời. Thân mến!