Xin chào bác sĩ, E hay bi dau o vung ho chau trai . An thuc an k duoc tieu hoa het , di ngoai phan den , long va hoi thoi nua . Xin hoi do la benh gi vay ?
Trả lời:
Chào bạn Với tình trạng này của mình bạn nên đi khám, làm nội soi đại trạng, thậm chí là cả dạ dày xem có tổn thương nào không để điều trị, vì có thể liên quan đến xuất huyết tiêu hóa do viêm dạ dày hay viêm đại tràng chảy máu. các tình trạng này đều cần điều trị sớm, tránh để kéo dài có thể gây biến chứng nặng hơn. Thân mến