Chào bác sĩ!! Câu hỏi trong hình và cin bổ sung thêm đơn thuốc trị dạ dày HP cháu đang uống được 8 ngày!! Hằng ngày cháu đi ngoài 1 lần thôi nhưng đi thì đau, ko chảy máu!! Cháu vẫn uống nước nhiều và ăn trái cây!! Vậy khả năng cháu có bị trĩ hay trực tràng?? Cháu phải khám thế nào!! Toa thuốc cháu đang uống là của tuần 5 và 6!!
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Các triệu chứng đi tiêu đau có thể là biểu hiện của bệnh lý trĩ, hay bệnh lý nứt , dò hậu môn, trong trường hợp trĩ có thể búi trĩ lòi ra bên ngoài, tiêu máu sau phân, để biết chính xác bạn có thể đi khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa hậu môn trực tràng uy tín để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến! Chúc bạn nhiếu sức khỏe !