Xin chào bác sĩ,e bị dau dạ dày va cach chua ntn cho hop ly ak
Trả lời:
Nếu em bị đau dạ dày em nên đến phong khám nội tiêu hóa để nội soi kiểm tra và làm xét nghiệm xem có nhiễm vi khuẩn HP không mà mình tiệt trừ luôn bạn nhé ! Thêm vào đó em cần xây dựng cho mình 1 chế độ ăn uống nghỉ ngơi họp lý nữa nhé ! Hạn chế ăn mặn , cay và nong , các thức ăn quá chua ! Thân ái chào em !