Xin chào bác sĩ, tôi hay bị nôn ói vào lúc sáng sớm thức dậy, lúc đói, và vào lúc chiều tầm 17h.nhiều khi uống cafe vào là lại bị nôn. Bác sĩ cho hỏi là tôi có triệu chứng bệnh gi không./.
Trả lời:
Chào em, nôn ói có nhiều nguyên nhân. Buổi sáng, thức dậy vào lúc đói và tầm chiều 17h thì thường là bao tử bị trống, không có thức ăn, có thể bao tử bị kích ứng. Em nên đi khám chuyên khoa tiêu hóa để được bác sĩ khám và điều trị tốt nhất. Chúc em điều trị mau khỏi!