Cháu bị trĩ nhẹ độ 2,sau khj điều chỉnh chế độ ăn uống.cháu không còn bị táo và không thấy ra máu được 3,4 tháng nay.nếu cháu tiếp tục duy trì như thế này thì cháu có thể khỏi trĩ hoàn toàn khôg a
Trả lời:
Chào em! - Trĩ nhẹ độ 2 tức là sau khi đi cầu xong múi trĩ có thể tự co lên được. - Nếu như em đã điều chỉnh chế độ ăn uống và múi trĩ không còn xuất hiện khi đi cầu thì bạn cần kết hợp thực hiện chế độ thể dục thể thao tốt. Chúc em sớm điều trị có kết quả tốt!