Xin chào bác sĩ,tôi năm nay 24 tuổi đã lập gia đình gần đây tôi đi tiểu có xuất hiện máu tươi nhưng k có cảm giác đau rác mà chỉ buốt , như cảm giác muốn tiểu mà k tiểu đk cảm giác như bị nghẹt , đôi lúc xuất tinh củng có ra máu xin bác sỉ cho lời khuyên
Trả lời:
Chào em, Có rất nhiều nguyên nhân gây tiểu buốt và ra máu, như các tổn thương ở thận, viêm tuyến tiền liệt và trên đường tiểu bao gồm đài bể thận, niệu quản, bàng quang, niệu đạo. Ngoài ra tiểu máu có thể do một số bệnh lí toàn thân như rối loạn về máu và các bệnh về máu gây nên. Do đó em nên đi khám ở chuyên khoa Tiết niệu để được bác sĩ khám và tư vấn, có hướng giải quyết cụ thể tránh tình trạng bệnh nặng thêm ảnh hướng tới sức khỏe, thậm chí có thể đến những biến chứng nguy hiểm. Chúc em nhanh lành bệnh!