Bác sĩ cho cháu hỏi. Mẹ cháu 52t hôm nay có khám bao tử bác sĩ cho kết quả như thế này mẹ cháu đang rất lo . Tình trạng có vi trùng trong bao tử có nguy hiểm ko ạh
Trả lời:
Chào bạn. mẹ bạn bị loét hang vị như bác sỹ đã chuẩn đoán , tình trạng của mẹ bạn cũng không đáng lo lắng quá , chỉ cần kiên trì uống thuốc theo đơn của bác sỹ kết hợp nghỉ ngơi , không căng thẳng đầu óc , ăn uống những thức ăn mềm , tránh những chất kích thích chua cay, nóng sẽ khỏi hoàn toàn bạn nhé, chỉ cần kiên trì điều trị . thân mến.