Xin chào bác sĩ, Con cảm thấy bụng cứ căng lên hay ợ chua và đánh rắm. Con đi vệ sinh nặng k đc. Con đang bị gì và chữa bằng cách nào ạ
Trả lời:
Chào cháu, Với thông tin cháu cung cấp có thể cháu bị đầy hơi chướng bụng. Cháu nên điều chỉnh chế độ ăn uống bằng cách uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh có tính nhuận tràng như rau khoai lang, rau mùng tơi, ăn nhiều hoa quả tươi đặc biệt là chuối , đu đủ...là sẽ cải thiện được. Thân mến!