Xin chào bác sĩ, E da di kham va dc ket luan hoi chung ruot kich thich keo dai.thuog xuyen soi bug va di ngoai phan log.uong nhieu loai thuoc nhug k tri dc dut diem.e nghe noi men tieu hoa bifina cua Nhat co the tri beh tan goc co dug k?e co nen dung k va lieu luong ntn a?
Trả lời:
Chào bạn Khi bị hội chứng ruột kích thích, bạn có thể sử dụng các loại men tiêu hóa kèm uống Vitamin B3. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại men tiêu hóa. Chính vì thế , bạn có thể tìm hiểu và thử sử dụng xem có phù hợp hay không nhé. Thân mến