Xin chào bác sĩ, đau ở giữa bụng , đau râm ran , một ngày có thể đi cầu ba lần , phân không thành khuôn , đau râm ran , hơi rát rát trong bụng , không sốt ạ .
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có buồn nôn hay nôn gì kèm theo không? Bạn đâu như vậy được mấy ngày rồi? Nếu tình trạng đau không giảm bạn nên đến bệnh viện để khám bệnh để loại trừ tình trạng bụng ngoại khoa (đau bụng cần phải giải quyết bằng mổ xẻ ấy bạn nhé). Thân chào bạn!