Xin chào bác sĩ, Em năm nay 20 tuổi. Em bị viêm tiền môn vị kt#0.2cm, viêm sung huyết phình vị+hang vị,CLOTEST Âm tính, bác sĩ có thể tư vấn bênh cho em được không. Và cách điều trị như thế nào. Em xin chân thành cám ớn!
Trả lời:
chào bạn! Bệnh Viêm tiền môn vị, viêm sung huyết phình vị+hang vị cả hai bệnh này tiên lượng điều trị bệnh khá tốt bạn nhé bạn không nên quá lo lắng. Theo mình bạn tuân thủ điều trị của bác sĩ và tái khám theo lịch hướng dẫn. Ngoài ra bạn nên chú ý chế độ ăn uống như hạn chế dùng các chất gây cay, chua...hạn chế rượu, bia, không hút thuốc lá. Chế độ ăn uống điều độ, ngủ đủ giấc tránh lo lắng và hạn chế dùng các thuốc giảm đau làm tái phát bệnh. Thân ái.