Xin chào bác sĩ, Em bị bao tử gần chục năm rồi, nhưng đã đi khám từ rất lâu em k phải bị loét vì em k có đau bao tử nhưng em luôn bị làm mệt, chướng bụng và khó thở ăn vô hay bị muốn nôn. E thấy luôn luôn khó chịu ở vùng thượng vị nó sưng hay chướng nhưng lại k đau. Về đêm e rất khó ngủ cứ bị làm mệt, nóng lạnh có khi sốt tim đập nhanh khó thở. Em rất sợ đi nội soi nên em quyết định k đi khám mấy năm trước em cũng bị tình trạng này và đã khám rồi uống thuốc cũng k hết chỉ đỡ rồi bị lại. Mỗi khi ăn đồ cay, chua, lạnh, có gas là em đều bị hành. Em muốn biết thông tin là mình đang bị gì. Xin chỉ em biết với ạ
Trả lời:
Khả năng em bị viêm da dày và có thể do vi khuẩn HP , em nên đi khám và nội soi kiểm tra đi nhé ! Hiện nay em có thể đăng kí nội soi gây mê chi phí khoảng 700k một lần , em sẽ không biết đau và không biết cảm giác gì hết em nhé ! Thân ái chào em !