Xin chào bác sĩ, chào bác sĩ tôi hiện giờ rất lo lắng . Tôi nội sôi đại tràng kết qua bình thường. Nhưng sau 4 ngày tôi đi ngoài có nhày máu hết. Nhưng giờ thỉnh thoảng xuất hiện nhăy màu nâu. Có khi máu đậm. Tôi không biết phải do trầy xướt do nội sôi không, và gây viêm loét hay lậy bệnh. Tình trạng kéo dài 4 tháng bác sĩ. Tôi rất buồn và tuyệt vong
Trả lời:
Bạn nội soi đại tràng có nội soi dạ dày và làm xét nghiệm phân hay không ? Bạn có bị đau bụng , và đi cầu như thế nào , bạn có thể trả lời cho Bs biết nhé ! Thân ái chào bạn !