Xin chào bác sĩ, cháu muốn hỏi là bình thường cháu ăn một bữa cơm cháu ăn rất ít thưc ăn nhưng nếu cháu cố ăn thêm thức ăn thì cháu hay bị chớ và lôn ngay, vậy thưa bác sỹ cháu có bệnh gì ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn an nhiều thức ăn là bị nôn có thể do thói quen từ bé kg ăn nhiều thức ăn Còn trước đây bạn an nhiều thức ăn mà bây giờ kg ăn đc thì bạn cần đi khám nhé Than mến