Em chào bác sỹ!em đi ngoài bị chảy máu tươi có phải em bị chảy máu dạ dày không ạ?trong khi đi ngoài lúc đầu em bị táo bón 1 ít sau đó bình thường,phân màu hơi nâu đi ngoài xong em thấy rát vùng hậu môn em lo bác sỹ tư vấn giúp em
Trả lời:
Chào em ! Với triệu chứng mà em mô tả thì khả năng là em bị trĩ rồi em nhé , tuy nhiên chưa đánh giá được mức độ khi không thăm khám lâm sàng do đó em nên tranh thủ đi khám ngoại tổng quát khi có điều kiện để bác sĩ kiểm tra kĩ càng hơn em nhé ! Thân ái chào em !