Chào bác sĩ ! Hiện tôi đang có một số triệu chứng như sau nhờ bác sĩ tư vấn giúp tình trạng hiện nay của tôi + Buổi sáng đi ngoài ra phân lỏng kèm với váng mỡ màu vàng . + Nhức hai khớp tại ngón trỏ của tay, cảm giác các khớp khác cũng đau nhẹ. Những triệu chứng trên chỉ xảy ra trong 1 ngày ( ngày trước đó tôi có đi nhậu say) . Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi và đưa ra lời khuyên. Chân thành cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới edoctor. Các triệu chứng của bạn chỉ xảy ra một ngày vì vậy đó chỉ là rối loạn tạm thời, không phải bệnh thực thể gì. Bạn không cần quá lo lắng nhé. Thân ái chào bạn.