Bác sỹ cho em hỏi bệnh viêm hang vị phù nề có nguy hiểm không? Bé nhà em được 10 tuổi đi nội soi thì bị viêm hang vị phù bề dạng vừa, mong bác sỹ cho em lời khuyên nên điều trị thế nào , em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bạn nên cho bé tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ bệnh sẽ tiên lượng điều trị tốt trong thời gian 10 đến 14 ngày, ngoài ra bạn cần chú ý đến chế độ ăn của bé hằng ngày như ăn mềm, dễ tiêu, không bỏ bửa tránh ăn các thức ăn cay, chua. Thân ái chào bạn.