Bac si cho e hoi.e bi dau da day nhiem Hp.lieu trinh dieu tri chi tiet benh nhu the nao.thoi gian uong thuoc bao nhieu ngay.benh vien nao tot nhat cho e dieu tri.e cam on nhieu
Trả lời:
Chào bạn. Điều trị HP thông thường theo một liệu trình lâu dài và phụ thuộc vào chỉ số nhiễm HP của từng người khác nhau . Bạn nên đến bệnh viện Bạch Mai hoặc Chợ Rẫy khám , tùy thuộc vào chỉ số HP mà bác sỹ cho phác đồ điều trị phù hợp và bạn nên tuân thủ theo , chú ý bạn nên kiêng ăn đồ cay nóng, chất kích thích, đặc biệt không thức khuya , suy nghĩ nhiều , đó là những yếu tố làm bệnh nặng hơn. Thân mến.