Xin chào bác sĩ, cháu 20t bác sĩ bảo bị viêm đại tràng nhưng cháu không đau bụng chỉ lúc tiêu lỏng lúc thì táo bón vậy liệu có phải bị viêm đại tràng ko cháu chưa nội soi ạ
Trả lời:
Chào cháu, Theo như cháu mô tả thì đây là biểu hiện của rối loạn tiêu hóa, có thể là dấu hiệu của viêm đại tràng. Cháu bị như vậy có bị lặp đi lặp lại nhiều lần không? cháu gặp tình trạng này lâu chưa? Để xác định chính xác thì cháu nên đi nội soi sớm để có hướng điều trị cụ thể. Thân mến!