Chào bác sĩ, con 18 tuổi dạo này đại tiện lúc phân chỉ bằng ngón cái, lúc thì nát, lúc thì cảm thấy bí đại tiện nữa ạ, nên 1 ngày phải đại tiện > 1 lần, phân hơi sẫm màu. Con đang bị gì ạ con có HP trong người, bác sĩ cho con lời khuyên
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có bị viêm dạ dày do HP, như vậy chắc bạn đã được nội soi dạ dày để kiểm tra rồi phải không bạn? Bạn có thể cung cấp thêm hình ảnh về kết quả nội soi dạ dày cho bác sĩ được rõ hơn tình trạng của bạn như thế nào không? Thân chào bạn!