Em chao bac si.bac si oi Men vi sinh nao tot cho benh dai trang ak.
Trả lời:
Chào bạn! Men vi sinh là các chế phẩm chứa các vi sinh vật có ích, nhằm cải thiện sự cân bằng của vi khuẩn đường ruột, men vi sinh được chỉ định sau khi sự cân bằng trong hệ vi sinh vật tại ruột bị đảo lộn dẫn tới rối loạn hệ vi sinh đường ruột ( thường gặp ở người bệnh vừa điều trị kháng sinh), có các biểu hiện đi ngoài phân sống, tiêu chảy , khó tiêu, rối loạn tiêu hóa. Trên thị trường có nhiều loại men vi sinh khác nhau, việc chỉ định các loại men này tùy thuộc vào bệnh lý, đối tượng, bạn có thể tham khảo thêm bác sĩ đang điều trị bệnh lý cho bạn, không nên tự ý điều trị . Thân mến! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!