Sáng hôm qua tôi có uống ly ca cao nóng. Sáng nay tôi đi ngoài phân đỏ nâu. Xin hỏi tôi có sau không
Trả lời:
Chào bạn ! Nếu bạn uống cacao thì thường đi cầu ra màu nâu thôi , còn nếu bạn đi cầu ra đỏ như máu thì bạn có khả năng bị chảy máu có thể do đại trực tràng , cũng có thể do trĩ rồi nhé , do đó tốt nhất bạn nên kiểm tra lại nếu vẫn còn đi cầu ra màu đỏ thì nên đi khám nội tiêu hóa sớm để bác sĩ thăm khám và kiểm tra cho bạn nhé ! Thân ái chào bạn !