Xin chào bác sĩ, tôi được chẩn đoán bị trào ngược dịch vị dạ dày tại bệnh viên Tai Mũi Họng Bạch Mai, HN. Tuy nhiên uống thuốc không khỏi. Xin hỏi bác sỹ nguyên nhân bệnh là gì, nên khám ở đâu để được sự hỗ trợ tốt nhất? Cám ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào em! Tốt nhất em nên đến chuyên khoa nội tiêu hóa để được các bác sỹ khám và cho xét nghiệm, nội soi, điều trị . Chúc em sớm điều trị thành công!