E kham o benh vien 115 bac si chan doan vien da day ta trang cho thuoc ve e uong sag tieu ra co mau vang rat la vay co sao khong vay bac sy
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng nước tiểu vàng nhiều hay ít chủ yếu dựa vào đánh giá chủ quan bằng mắt của từng người. Để đánh giá nước tiểu vàng thật sự không cần định lượng bilirubin trong nước tiểu.Nước tiểu sậm màu có thể do bạn nín tiểu, nước tiểu bị cô đặc hơn bình thường. Hơn nữa, bạn cũng không cung cấp thuốc bạn được cho uống là gì nên BS không thể tư vấn chi tiết hơn cho bạn. Hy vọng thông tin trên giúp ích được cho bạn