Bác sĩ cho tôi hỏi. Tôi mới mổ ruột thừa bằng phương pháp nội soi được 2 ngày thì tôi đi đại tiện ra nhiều máu lẫn phân. Thế là bị sao vậy bác sĩ
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn bạn đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của bạn như sau : Bạn có thể cho bác sĩ biết thêm thông tin là: bạn đi cầu ra máu là đỏ tươi hay máu đỏ cục , phân bạn đi có màu đen hay là không , trước giờ bạn có bị như vậy lần nào chưa nhé ! Thân ái chào bạn !