Chào bác sĩ. Em có vấn đề về đường tiêu hoá muốn hỏi bác sĩ. Vào buổi sáng, em ăn sáng bị đau bụng ngầm, mà không ăn cũng vậy. Sau cơn đau khoảng hơn 1 giờ thì em đi đại tiện, đi xong thì hết đau bụng. Trong cơn đau thì cơ thể uể oải, khó chịu. Khoảng hơn 3 tuần nay đều như vậy. Mong bác sĩ cho em lời khuyên ạ. Cám ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Với triệu chứng của em như vậy khả năng em bị viêm đại tràng , để có hướng điều trị tốt nhất em nên đi khám nội tiêu hóa để bác sĩ nội soi đại tràng kiểm tra và tìm nguyên nhân em nhé , em có thể chọn phương pháp nội soi không đau chi phí khoảng 700k ! Thân ái chào em !