Xin chào bác sĩ, tôi cảm thấy bụng khó chịu , buồn nôn , trễ kinh 12 ngày , người đau nhức khi ngủ về đêm . Vậy tôi bị làm sao ạ ?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Không rõ là bạn đã quan hệ tình dục hay chưa, trễ kinh đau bụng có thể là dấu hiệu của có thai ,hoặc do nguyên nhân tâm lý, chế độ ăn uống, thuốc, hoặc do các bệnh lý phụ khoa Viêm lộ tuyến cổ tử cung, u xơ cổ tử cung, bị buồng trứng đa nang hoặc các bệnh về bệnh suy buồng trứng hoặc viêm buồng trứng hay một số các bệnh về đông máu..NẾu bạn chưa quan hệ , không sử dụng thuốc thì cần theo dõi tình trạng này, nếu tình trạng chậm kinh này kéo dài, đau bụng nhiều, thì bạn nên đi khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa sản phụ khoa uy tín để được tư vấn cụ thể hơn.1 Thân !