Xin chào bác sĩ, Toi ten thanh;nam nay 48 tuoi.sao dao nay toi an com vao hay bi o chua va thinh thoang o chua rat kho chiu va doi luc bung doi hay bi thay trong bung ram ram rat kho chiu. Cho toi hoi co phai toi bi dau bao tu khong?va toi can xet nghiem nhu the nao?xin bac sy chi cach dum, hien tai dang sinh song tai vung tau xin cam on bac sy
Trả lời:
Bạn hiện tại có những triệu chứng của viêm dạ dày , bạn nên đi đến trung tâm y tế lớn tại khao nội tiêu hóa để khám lâm sàng và nội soi tiêu hóa kiểm tra , và làm thêm xét nghiệm tìm HP sau khi có kết quả các bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ điều trị hợp lý nhất cho bạn nhé ! Thân ái chào bạn !