Xin chào bác sĩ, Cho e hoi .chong e hay đau bung thuog xuyen di ngoai .sang vua an xong la dau bung phai di ngoai.cu an la dau bung la di ngoai..uong rat nhieu thuoc nhung ko hieu qua .cung mua thuoc so giun ma van vay.z cho e hoi ck e bi dau bung j ak
Trả lời:
Chào bạn. Nếu chồng bạn không kèm các triệu chứng như sốt, nôn, đi ngoài ra máu, thì có thể chỉ gặp một số bệnh thông thường của đường tiêu hóa như : - Hội chứng ruột kích thích - Viêm đại tràng mãn tính - Rối loạn vi khuẩn đường ruột Vì vậy chồng bạn cần đi khám chuyên khoa Tiêu hóa để chuẩn đoán chính xác và từ đó có phương hướng điều trị phù hợp. Thân mến