Tôi thường xuyên buồn ói lúc đói thì ói ra nước. Lúc mới ăn xong thì ói ra thức ăn thức ăn cứ đẩy lên ói ra ngoài. Tình trạng này kéo dài hơn 1 năm nay bsy cho hỏi đó là bệnh gì
Trả lời:
Chào em ! Với những triệu chứng em mô tả thì có khả năng em có vấn đề ở đường tiêu hóa nhưu viêm dạ dày , tuy nhiên em cần cho bác sĩ biết thêm em có bị đau thượng vị , có hay ợ hơi , ợ chua không , tốt nhất em nên đi khám nội tiêu hóa để bác sĩ thăm khám trực tiếp và nội soi mới tìm ra nguyên nhân thì mới có hướng điều trị tốt nhất cho em được em nhé ! Thân ái chào em !