Xin chào bác sĩ, Em vừa bị tiểu buốt mặc dù uống nhiều nước lọc và đau phần bụng dưới phải gần mu,vừa bị táo bón,xin bác sĩ tư vấn cụ thể tình trạng bệnh của em theo những triệu chứng trên.xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Tiểu buốt là 1 triệu chứng chỉ điểm bệnh đường tiết niệu, có thể: - Viêm đường tiết niệu (tiểu máu, mủ, tiểu đục...kèm theo) - Sỏi tiết niệu (sỏi bàng quang, niệu quản, sỏi thận) - Ngoài r cũng có thể là tình trạng viêm sinh dục như niệu đạo, tiền liệt tuyến... bạn nên đi khám, làm siêu âm, xét nghiệm nước tiểu để xác định bệnh và điều trị sớm. Về vấn đề táo bón, bạn có thể cho biết tình trạng này xảy ra bao lâu rồi, bao nhiêu ngày bạn đi 1 lần, mỗi lần đi tính chất phân như thế nàođể các bác sĩ tư vấn đầy đủ hơn. Thân mến