Xin chào bác sĩ, Em cảm thấy trong người mệt mỏi miệng nhạt ăn gì cũng chán đi bị tiêu chảy người mệt chỉ muốn nằm . Em có hay ngồi điều hoà có phải em bị cảm không thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn bị nhạt miệng và tiêu chảy có thể là triệu chứng của rối loạn đường tiêu hóa. Cảm cúm thường làm cho người mệt mỏi, uể oải đau nhức và hắt hơi sổ mũi. bạn nên uống thuốc cầm tiêu chảy nếu còn tiêu chảy nhiều và cố gắng ăn uống để hồi phục sức khỏe