Chào bs: Mỗi lần đi tiểu hoặc nhảy từ trên cao xuống e có cảm giác bị đau cơ PC (phần cơ từ dương vật tới hậu môn) thi thoảng mới bị thôi ạg. Đau nhói rất mạnh. Thưa bs đó là hiện tượng gì ạ? Và cách điều trị. Cảm ơn bs.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Mỗi lần đi tiểu hoặc nhảy từ trên cao xuống e có cảm giác bị đau cơ PC (phần cơ từ dương vật tới hậu môn) thì theo mình tốt nhất nếu bạn có điều kiện thì bạn nên đi khám khoa Nam học của các bệnh viện phụ sản bạn nhé. Các triệu chứng của bạn không xảy ra thường xuyên chỉ thỉnh thoảng khi bạn thay đổi tư thế vì vậy theo mình bạn không nên quá lo lắng có thể do nguyên nhân bạn thay đổi tư vấn hay vận động mạnh nên bạn tổn thương phần mềm thôi. Chúc bạn mau khỏe. Thân ái chào bạn.