CXin chào bác sĩ, sau khi ăn sáng em bị đau bụng khi đi thì tiêu chảy
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Về triệu chứng của bạn BS nghĩ nhiều đến hội chứng kích thích đại tràng nhiều, tuy nhiên phải loại trừ các bệnh lý tổn thương thực thể do tuổi của bạn cũng lớn 46t, nên cần loại trừ các bệnh lý như u, viêm đại tràng mạn. Bạn nên đi khám BS để chẩn đoán loại trừ rồi hãy điều trị hội chứng đại tràng kích thích nhé. Thân mến.