Xin chào bác sĩ, Em bị tiêu chảy 2 ngày rồi nhưng không bị đau bụng.em có uôg thuốc trị tiêu chảy nhưng không hết.e phải làm sao mong bác sĩ giúp
Trả lời:
Chào bạn, Bạn đã uống thuốc gì và uống trong bao nhiêu ngày rồi, bạn nên cung cấp thông tin đầy đủ để được hỗ trợ tư vấn chính xác. Trước mắt bạn nên có chế độ ăn kiêng hợp lý: - Không ăn đồ tanh, nhiều dầu mỡ, tốt nhất chỉ nên ăn cháo thịt nạc. - Không ăn các thức ăn lạ, không vệ sinh. - Uống Loperamid 2mg x 2 viên/ 2 lần uống 1 ngày. - Berberin 10mg 5 viên/2 lần 1 ngày, uống 3 ngày. - Orezol uống thay nước cho đến khi cầm đi ngoài. Thân mến!