Chào bác sỹ, dạo này công ty cháu có sự kiện gấp. Nhiều bạn phải làm việc đêm nên đau dạ dày. Xin bác sỹ chỉ cách nếu bắt buộc phải thức đêm thì làm thế nào? Đặc biệt với những bạn dương tính virus HP thì làm sao? Xin cảm ơn bác sỹ!
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Vấn đề của em hiện tại đau dạ dày nên tốt nhất thay đổi chế độ sinh hoạt vẫn là hướng tốt nhất , tuy nhiên nếu điều kiện không chó phép em nhớ ăn uống chai nhiều bữa nhỏ , không để bụng đói , có thể mua photphatlugel uống lúc đau , và hạn chế ăn chung chén bát với người HP dương tính , và nên đi khám nội soi kiểm tra em nhé ! Thân ái chào em !