Em chào bác sĩ, Em đã đi nọi soi trực tràng, kết quả em bị trĩ nội cấp độ 1, bác sĩ có thể cho e biết là có dễ hết và không tái phát khi dùng đúng thuốc bác sĩ kê đơn không ạ ( đơn thuốc dưới em gửi là có thêm thuốc dạ dày vì em bik viêm hang vị dạ dày)? Và cho e hỏi nữa là khi mình đi cầu việc ngồi xổm trên cầu ( 2 chân đạp lên bồn cầu) và ngồi bình thường thì cái nào đúng hơn vậy bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Với mức độ trĩ độ I thì bạn chỉ cần uống thuốc là được bạn nhé. Quan trọng là nên có chế độ ăn nhiều rau để tránh táo bón. Ngồi vệ sinh nên ngồi tư thế bình thường là tốt nhất bạn nhé. Thân chào bạn!