E chào bác sĩ.. bác sĩ tư vấn giúp e.. thỉnh thoảng e đi ngoài(đi nặng) phân cứng làm chảy máu thành hậu môn. Bác sĩ cho e hỏi e có bi sao ko ah..
Trả lời:
Chào bạn Đi ngoài phân cứng và chảy máu có thể là bị nứt kẽ hậu môn và làm chảy máu hoặc là trĩ nội. Bạn nên đi khám kiểm tra xem có phải bị trĩ không để có hướng điều trị kịp thời, thân mến