Xin chào bác sĩ. Cho em hỏi tế nhị chút xíu. Hôm bữa em có đi cầu, do ăn nóng quá hay sao em đi phân chặt lắm. Khiến hậu môn em đau rát kèm theo có máu nữa. Em tưởng là nó chỉ bị rách rồi lành lại. 1 Tuần sau em thấy đau bụng em đi vệ sinh, nhưng đi hoài không được em mới nhìn xuống thấy toàn là máu. Với lại lúc nào đi cũng rát lắm bác sĩ. Bác sĩ ơi cho em ý kiến với. Cảm ơn bác sĩ đã đọc.
Trả lời:
Chào em ! Với những triệu chứng em mô tả có khả năng em bị trĩ tuy nhiên cũng chưa loại trừ u hay polyp đại trực tràng , do vậy tốt nhất em nên đi khám ngoại tiêu hóa ngay để bác sĩ thăm khám lâm sàng kiểm tra và đưa ra hướng điều trị tốt nhất dành cho em nhé ! Thân ái chào em !