Khoảng 1 tuần nay cháu bị đau ở vùng mạn sườn bên phải, dưới ngực nhưng trên rốn. Khi ăn cháu hay bị ợ, đôi khi bị trào ngược, vậy xin hỏi cháu bị gì?xin cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào cháu ! Với những triệu chứng mà cháu mô tả thì nhiều khả năng là cháu bị viêm dạ dày rồi cháu nhé , do đó tốt nhất cháu nên đi đến phòng khám nội tiêu hóa để bác sĩ thăm khám và nội soi kiểm tra tìm nguyên nhân sau đó mới hướng dẫn cháu cách điều trị tốt nhất cháu nhé ! Thân ái chào cháu !