Xin chào bác sĩ, dạo này tôi cảm thấy đau bụng từng cơn. Lúc thì đau bụng trên bên phải sau vài ngày thic nó lại qua đau bụng trên bên trái. Xin hỏi bác sĩ đos là bệnh gì vậy ah. Và làm sao để chửa trị cho hết
Trả lời:
Chào bạn Bạn cho hỏi thêm là ngoài đau bụng thì còn triệu chứng gì nữa không? Ví dụ như việc cầu tiểu bạn thews nào? tình trạng kinh nguyệt bạn ra sao? Trước giờ bạn có hay bị đầy hơi khó chịu không....đau bụng liên tuc hay từng cơn....bạn nên cung cấp kĩ hơn nhé. Thân chào bạn