Xin chào bác sĩ, Toi bi hang vi da day .da chua o bvien 108 nay da khoi .xin hoi toi co nen uong bot nghe voi mat ong ko .cach lam va cach su dung bot nghe voi mat ong nhu the nao de co hieu qua cao .toi xin cam on
Trả lời:
Chào bạn, Bột nghệ với mật ong có tác dụng rất tốt cho dạ dày. Bạn nên uống 1 ngày 2 thìa bột nghệ mật ong chia 2 lần , sáng và tối. Cách làm: - Cho bột nghệ vào lọ miệng to , sau đó đổ mật ong vào 2 phần lọ, quấy đều. - Hỗn hợp này để sau 1 tuần là dùng được. Thân mến!