Xin chào bác sĩ, Em bi đau bung tieu chảy hôm thành khuôn hôm thi không (đau bụng bên trái) khi đau nhieu khi đau ít đau vậy có phải bị viem đai trang không em nghe nói uống men vi sinh cua nhật (bifina) tốt cho tieu hóa em hỏi bac si em có uống được không em cam ơn bac sĩ nhiều
Trả lời:
Bạn không nên uống thuốc liền mà hãy đi khám nội tiêu hóa để được nội soi đại tràng kiểm tra tìm ra nguyên nhân mới có hướng điều trị đúng được bạn ah ! Nếu bạn polyp thì có thể phát hiện được và điều trị sớm nhé ! Thân mến !