Chào bác sĩ.cho em hỏi 2 vấn đề,chồng em 38t bị siêu vi c đang điều trị bằng thuốc được 3 tháng thì không uống thuốc nữa đợi 3 tháng sau xét nghiệm lại .như vậy thì virus có kháng thuốc và điều trị tiếp tục thì có hết không ạ.con e có bị di truyền siêu vi c không ạ.
Trả lời:
Chào em ! Tùy theo mức độ và tình trạng của chồng em mà bác sĩ sẽ có phác đồ phù hợp do đó em cứ để ch tuân thủ chế độ điều trị bác sĩ đã dặn em nhé , còn về vấn đề lây cho con thì khả năng lay là cao , tuy nhiên bé cần được thăm khám và làm xét nghiệm kĩ càng để đánh giá cho chính xác nữa em nhé ! Thân ái chào em !