Xin chào bác sĩ, Chào bác sĩ, cách đây 1 tuần e được công ty cho đi khám tổng quát định kỳ, có cả nội soi thì bác sĩ bệnh viện có nhắn tin báo là e bị viêm xung huyết dạ dày và hẹn đến đề tư vấn nhưng vì đi làm dự án thường xuyên nên chưa đến được, e muốn hỏi bệnh đó có nguy hiểm không, hướng điều trị có tốn kém không bác sĩ Em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Xung huyết dạ dày là tình trạng viêm dạ dày nhẹ và cấp tính, bệnh này cũng không nguy hiểm lắm nhưng nếu bạn không điều trị thì nó sẽ có thể tiến triển nặng lên . Điều trị bệnh này không tốn kém lắm nhưng cần điều trị kiên trì, kéo dài và theo đúng phác đồ điều trị của bác sỹ. Nhất là khi bạn nhiễm vi khuẩn HP. Thân mến