Xin chào bác sĩ, Cháu thường ăn sáng với trứng như trứng chiên, trứng luộc. Tuy nhiên sau khi ăn xong cháu thường bị đau bụng, đi tiêu chảy. Ko rõ là cháu bị bệnh gì. Xin bác sĩ tư vấn giúp cháu
Trả lời:
Chào cháu , Trứng có rất nhiều chất dinh dưỡng, việc cháu ăn thường xuyên và quá nhiều sẽ không hấp thu được vì vậy gây nên rối loạn tiêu hóa. Ngoài ra có thể cháu bị đại tràng kết hợp. Vì vậy tốt nhất cháu nên ngừng ăn trứng trong 1 thời gian để đường ruột ổn định lại. Một tuần cháu chỉ nên ăn 2-3 bữa trứng. Thân mến!