nhưng sao em phân vân vì có một số ý kiến trái chiều về việc điều trị viêm loét dạ dày bằng vỏ lựu ?, bác sĩ giải đáp hộ em ạ!
Trả lời:
Chào bạn, Việc điều trị viêm loét dạ dày bằng vỏ lựu đã được nghiên cứu chứng minh cũng như thực tế có nhiều người đã áp dụng và khỏi bệnh. Tuy nhiên phương pháp này có chữa khỏi bệnh hay không thì còn tùy vào cơ địa của mỗi người và tình trạng bệnh nặng hay nhẹ, nếu nhẹ và chớm bị viêm thì có thể khỏi, còn đã bị viêm và loét nặng thì nên đi khám và điều trị bằng thuốc Tây y có chỉ định của bác sỹ. Thân mến!