Xin chào bác sĩ, vợ tôi 62 tuổi, trong một lần đi tái khám bệnh tiểu đường gần đây tại bv An Sinh, biết thêm bị sa bàng quang + trực tràng và khuyên mổ. Vậy tôi xin ý kiến bs và nếu mổ thì tới bv nào chuyên, và chi phí và thời gian khoảng bao nhiêu?
Trả lời:
Chào bác. Bác có thể đến bệnh viện Đại Học Y Dược Tphcm, chuyên khoa hậu môn-trực tràng để được các bác sĩ khám và tư vấn điều trị.